Trung ương thảo luận Chương trình làm việc toàn khóa XII

06-07-2016 10:17:29 AM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

(ĐHXII) – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị “Trung ương tập trung thảo luận, lựa chọn đưa vào Chương trình những vấn đề lớn, quan trọng và cần thiết, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền của Ban Chấp hành Trung ương”.

Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam

06-07-2016 10:02:15 AM | Chuyên mục: Học tập Nghị quyết , Đại hội Đảng XII

(Do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá đọc tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 28/1)

06-07-2016 09:52:28 AM | Chuyên mục: Học tập Nghị quyết , Đại hội Đảng XII

(Do đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trình bày tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng) Báo cáo do Tổng Bí thư trình bày tại Đại hội XII có tiêu đề:“Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo quan trọng này:

Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam

06-07-2016 09:47:34 AM | Chuyên mục: Học tập Nghị quyết , Đại hội Đảng XII

(Do đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đọc sáng ngày 21/1/2016)

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh - Ảnh: Tuổi Trẻ

​Đảng cần nghiêm khắc đánh giá lại chính mình

22-01-2016 02:17:11 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Trong phiên thảo luận các văn kiện Đại hội Đảng XII, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh cho rằng việc đổi mới hệ thống chính trị đồng bộ, đổi mới về kinh tế là một yêu cầu hết sức cấp bách.

Sáng 22-1, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia ở Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng làm việc tại hội trường để thảo luận các văn kiện Đại hội XII - Ảnh: TTXVN

​Ngày 27-1, bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư

22-01-2016 02:07:19 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Sáng 21-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã được khai mạc trọng thể. Từ ngày 22 đến 28-1, đại hội sẽ tiếp tục với chương trình làm việc cụ thể như sau.

Đoàn đại biểu TP.HCM dự Đại hội VI gặp gỡ ông Lê Đức Thọ (người ngồi, đeo kính) - Ảnh: Xuân Lâm

ĐẠI HỘI VI - BƯỚC NGOẶT LỊCH SỬ 30 NĂM TRƯỚC - KỲ 4: Hậu trường lựa chọn “nhân vật số 1”

22-01-2016 02:03:48 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Trước thềm Đại hội VI, một không khí khẩn trương trong những ngày chuẩn bị nhân sự cấp cao. Đây là thời điểm thế hệ đầu của các nhà lão thành cách mạng chuyển giao cho thế hệ tiếp theo.

Đại hội Đảng XII: đổi mới thể chế kinh tế là nhiệm vụ ưu tiên

22-01-2016 01:54:27 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Sáng 22-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng bước vào ngày làm việc chính thức thứ hai. Đại hội thảo luận tại Hội trường về các dự thảo văn kiện.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng - Ảnh: TTXVN

Đề nghị giữ điều lệ Đảng hiện hành

22-01-2016 01:40:24 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Một số nội dung lớn, quan trọng nhưng ý kiến còn khác nhau chưa thật sự chín muồi để có thể bổ sung, sửa đổi ngay tại đại hội XII

"Tham luận của chủ tịch UBND TP.HCM đầy quyết tâm"

22-01-2016 01:35:49 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng đánh giá tham luận của ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM là "đầy quyết tâm".

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI  về các văn kiện Đại hội XII của Đảng. Ảnh: Báo ĐCSVN

21-01-2016 02:42:21 PM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Tại phiên khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) sáng nay 21/1, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về các văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đọc Diễn văn khai mạc Đại hội. Ảnh: TTXVN

Đại hội của "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới"

21-01-2016 10:06:18 AM | Chuyên mục: Đại hội Đảng XII

Sáng 21/1/2016, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đọc Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam.