ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng

2020-02-08 09:13:13
| Ban Biên tập
ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng

Trong không khí hân hoan chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức dâng hương tại phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đảng viên mới
Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2020, Đảng ủy rường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đảng viên mới tại phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trường, tham dự buổi lễ có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Bí thư các chi bộ trực thuộc, Chi bộ Sinh viên 04 và 03 quần chúng ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình hình thành và lãnh đạo dân tộc giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác của Đảng và công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gửi gấm những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong năm 2020 đến các đồng chí 
Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Bí thư các chi bộ trực thuộc. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch cúm viêm phổi cấp do vi-rút Corona gây ra.
 Các đồng chí dự Lễ thực hiện nghi thức chào cờ, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh


Trong chương trình buổi lễ, Chi bộ Sinh viên 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng là những cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu, đạt kết quả học tập tốt và có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho đơn vị và nhà trường. Đây là vinh dự hết sức lớn lao đối với các đồng chí, đồng chí Huỳnh Ngọc Quốc - UV BCH Đoàn khoa CNTT, Sinh viên năm 2 xúc động phát biểu: “Được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đặc biệt hơn là vào ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng là vinh dự, tự hào lớn lao của đời sinh viên và càng vui mừng hơn khi được Đảng ủy trường cùng chi ủy chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng cho em. Bản thân em sẽ lấy vinh dự này làm động lực để bản thân tiếp tục học tập, rèn luyện tốt hơn và giúp đỡ các bạn đoàn viên, thanh niên ưu tú khác sớm có được vinh dự như mình”

 


03 quần chúng ưu tú nghe đọc Quyết định kết nạp đảng viên 
Đồng chí Đỗ Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa cho đảng viên mới
Tác giả bài viết: Tiến Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết