Thông báo số 2 Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ III - Năm 2016

Thứ ba - 27/09/2016 03:41 | Nguyễn Thanh Phong

- Căn cứ Chương trình công tác năm 2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong đó Đảng ủy Khối tổ chức Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ III – năm 2016 cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN thuộc Đảng bộ Khối; - Căn cứ Quyết định số 92-QĐ/ĐUK ngày 02 tháng 8 năm 2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và các Tiểu ban giúp việc Hội thi các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ ba – năm 2016;
- Căn cứ nội dung làm việc của Ban tổ chức Hội thi Olympic ngày 16 tháng 9 năm 2016; Ban Tổ chức Hội thi thông báo đến các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối về nội dung và tiến độ tổ chức Hội thi, cụ thể như sau:
1. Tham dự lễ khai mạc, họp phổ biến quy chế thi và thi vòng sơ khảo:
1.1. Lễ khai mạc:
- Thành phần: Đồng chí đại diện phụ trách đội tuyển, đội trưởng và toàn thể các thành viên đội tuyển.
- Thời gian: 08g00 ngày 09 tháng 10 năm 2016 (Chủ Nhật).
- Địa điểm: Hội trường lầu 6 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
1.2. Họp phổ biến quy chế thi vòng sơ khảo; thi vòng sơ khảo:
Sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức phổ biến quy chế thi trắc nghiệm; các thí sinh tham gia thi Vòng sơ khảo với hình thức thi trắc nghiệm 75 câu hỏi trong thời gian 45 phút.
- Thời gian: từ 09g15 – 10g30 ngày 09 tháng 10 năm 2016 (Chủ Nhật).
- Địa điểm: Phòng máy tính, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, số 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức TP.HCM.
Kết quả vòng thi sơ khảo sẽ được Ban tổ chức thông báo vào lúc 11g10 ngày 09 tháng 10 năm 2016 và cập nhật trên trang website:
*Đề nghị các thí sinh mang theo CMND, mặc trang phục lịch sự và tham dự đúng giờ.
*Mời các đội được vào vòng bảng ăn nhẹ, nghỉ trưa tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị họp phổ biến nội dung, hình thức thi và bốc thăm thi vòng bảng.
2. Các đội vào vòng bảng họp phổ biến nội dung, hình thức và bốc thăm thi vòng bảng:
- Thành phần: Đồng chí đại diện phụ trách đội tuyển, đội trưởng các đội vào vòng bảng
- Thời gian: 13g00 ngày 09 tháng 10 năm 2016 (chủ Nhật).
- Địa điểm: Phòng họp 2, lầu 6, Tòa nhà Trung tâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, số 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh.
Các đội được vào vòng bảng nhưng không có mặt, Ban tổ chức sẽ cử người đại diện bốc thăm, đội tuyển không được quyền khiếu nại về kết quả bốc thăm.
Để hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, Ban chỉ đạo đề nghị các cấp ủy đảng thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.