DIỄN VĂN CỦA HIỆU TRƯỞNG TẠI LỄ KHAI GIẢNG NH 2013-2014

Thứ hai - 21/10/2013 17:09 | Nguyễn Thanh Phong
DIỄN VĂN CỦA HIỆU TRƯỞNG TẠI LỄ KHAI GIẢNG NH 2013-2014

DIỄN VĂN CỦA HIỆU TRƯỞNG TẠI LỄ KHAI GIẢNG NH 2013-2014

Kính thưa Ông Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại phía nam, Kính thư các thầy nguyên lãnh đạo các thời kỳ, Kính thưa các quý vị đại biểu. Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức Các em sinh viên thân mến! Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2013, Trường ĐH SP KT HCM long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014, 51 năm thành lập trường và công bố quyết định bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng. Thay mặt Đảng ủy và BGH nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị quan khách, quý vị phụ huynh, qu‎ý thầy cô giáo và các em sinh viên đã có mặt tại buổi lễ quan trọng này, buổi lễ đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới – năm học của niềm tin và hy vọng.
Kính thưa các quý vị! 

     Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ viên chức và sinh viên, Tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan của Trung ương và địa phương trong những năm qua đã giúp nhà trường phát triển mạnh mẽ. Trường Đại học SPKT TP HCM xin trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp đã dành cho sinh viên nhà trường sự hỗ trợ hết sức hiệu quả và thiết thực, với những suất học bổng quý giá, động viên các em sinh viên học tập và nghiên cứu, tạo điều kiện cho các em thực tập và tiếp nhận làm việc sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là hỗ trợ các trang thiết bị thực tập, thí nghiệm cho nhà trường. Chúng tôi mong các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới.

      Với chủ đề “Đảm bảo chất lượng toàn diện trong đào tạo theo chương trình mới – bước phát triển bền vững sau 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường”, ĐH SPKT TPHCM đã hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, xây dựng được một tập thể đoàn kết, công tác quản lý chất lượng, đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, cơ sở vật chất được hoàn thiện, mỹ quan sư phạm được nâng cao, tạo môi trường giảng dạy và học tập hiệu quả.

      Về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: Trường đã tổ chức thành công và ấn tượng các hoạt động chào mừng “Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng” như: hội thi “Mái trường tôi yêu”, cuộc thi sáng tác thơ văn về Trường, triển lãm ảnh “Hành trình 50 năm ĐHSPKT TPHCM”, hội diễn văn nghệ, xây dựng “Phòng truyền thống” với 150 ảnh tư liệu và hiện vật có giá trị … Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Bên cạnh đó, Trường đã xây đựng được khối đoàn kết, giữ ổn định hoạt động của Nhà trường trong năm học qua, cụ thể là đảm bảo tính dân chủ và công khai trong các hoạt động của nhà trường: tổ chức tốt Hội nghị cán bộ viên chức các cấp, BGH duy trì việc tiếp CBVC&HSSV vào thứ 5 tuần cuối của tháng, tổ chức 2 lần trong năm cuộc gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo cấp đơn vị và cấp trường với HSSV; 

      Về công tác tổ chức cán bộ và quản lý: Nhà trường đã áp dụng thí điểm phương pháp quản lý tiên tiến theo chương trình HEEAP 2.0, điều chỉnh tiêu chuẩn tuyển dụng và thực hiện các công việc trong lĩnh vực nhân sự nhằm bảo đảm chất lượng toàn diện trong đào tạo theo chương trình mới; thực hiện kịp thời công tác chế độ chính sách và công tác thi đua khen thưởng; hoàn thành công tác phát triển và nâng cao năng lực đội ngũ CBVC so với kế hoạch đề ra, hiện nay Trường có 784 CBVC trong đó có 597 giảng viên (354 trình độ thạc sĩ, 79 trình độ tiến sĩ), tỉ lệ GV có trinh độ sau đại học chiếm 72,53% (vượt chỉ tiêu 7,53% so với kế hoạch).Trong năm học vừa qua, lần đầu tiên trong lịch sử, trường có 6 TS đạt học vị PGS và trong năm nay sẽ có 5 PGS mới.

      Về công tác quản lý chất lượng: Nhà trường đã ban hành một số quy định, hướng dẫn và chú trọng các hoạt động cần thiết để triển khai bảo đảm chất lượng toàn diện trong đào tạo theo chương trình mới: tổ chức tập huấn về nâng cao chất lượng trong đào tạo cho 239 cán bộ lãnh đạo và CBVC Trường do tiến sĩ Terry Barron từ Georgia Gwinnett College (Mỹ) hướng dẫn, tập huấn về chuẩn kiểm định ABET do chuyên gia Fulbright của Mỹ hướng dẫn, tổ chức Hội thảo giảng dạy môn “Nhập môn kỹ thuật”, thực hiện và kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch đảm bảo chất lượng toàn diện trong triển khai chương trình 150 tín chỉ  theo hướng tiếp cận CDIO, xây dựng “Dự thảo về công tác trơ lý trợ giảng” và “Dự thảo về định mức giảng dạy chương trình đào tạo 150 tín chi”. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đẩy mạnh rà soát và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nhằm thực hiện tốt việc đảm bảo chất lượng Nhà trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Năm học qua, Trường cũng đã mời đánh giá ngoài “Chương trình giáo dục SPKT Điện công nghiệp – trình độ đại học”, kết quả 97,5% các tiêu chí đạt mức khá và tốt, Bộ GD&ĐT công nhận chương trình đào tạo trên đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

      Về công tác đào tạo, sinh viên: Trường đã hoàn thành công tác tuyển sinh đúng quy chế với lượng thí sinh dự thi tăng đột biến (28.498 thí sinh), chất lượng đầu vào cao hơn năm 2012 (điểm chuẩn ngành thấp nhất là 16 điểm). Năm học 2013 – 2014, Trường vui mừng chào đón 4.175 tân sinh viên và công nhận tốt nghiệp cho 4.256 sinh viên hệ đại học chính quy. Công tác đào tạo sau đại học cũng được Nhà trường chú trọng, Trường đang triển khai thực hiện 3 chương trình đào tạo Tiến sĩ  đã được cấp phép (Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Cơ kỹ thuật) với 24 NCS và 8 chương trình đào tạo thạc sĩ  với  650 học viên cao học. Năm 2012 lần đầu tiên trong cả nước, tòan bộ các chương trình đào tạo được xây dựng mới theo tiếp cận CDIO được triển khai với việc đổi mới mạnh mẽ và triệt để phương pháp dạy và học. Đã hoàn thành việc lập dự án phòng thí nghiệm nghiên cứu phục vụ đào tạo Tiến sỹ cho các khoa XD&CHUD, CKM, Điện – Điện tử). Trường luôn đẩy mạnh công tác đào tạo trong Hợp tác quốc tế, duy trì và phát triển các chương trình liên kết: TEG – Singapore, ĐH Sunderland, Tổ chức Edexcel, ĐH Griffith, ĐH Kunning, ĐH Texas – Mỹ, ĐH Hanbat – Hàn Quốc. Xây dựng tủ sách 50 năm SPKT với hơn 50 giáo trình được xuất bản.

      Công tác sinh viên, tư vấn tuyển sinh được tổ chức với nhiều hình thức sáng tạo. Quan hệ với các doanh nghiệp khá tốt. Xây dựng quỹ học bổng cho SV với số tiền tài trợ lên tới hơn gần 3 tỷ đồng. Thương hiệu SPKT ngày càng được ưa chuộng trên thị trường lao động trong và ngòai nước. 

      Về nghiên cứu khoa học (NCKH): Số lượng và chất lượng các công trình nghiên cứu được nâng cao: số lượng bài báo quốc tế của Trường tăng nhanh (năm 2011: 43 bài, năm 2012: 112 bài); số lượng đề tài NCKH đã nghiệm thu của các đơn vị năm 2012: 3 đề tài cấp bộ, 33 đề tài cấp trường trọng điểm, 163 đề tài cấp trường, 120 đề tài NCKH của sinh viên; số lượng đề tại NCKH đã được xét duyệt cấp kinh phí năm 2013: 3 đề tài cấp bộ, 51 đề tài cấp trường trọng điểm, 10 đề tài cấp trường dành cho giảng viên trẻ, 213 đề tài cấp trường, 139 đề tài sinh viên. Bên cạnh đó, Trường cũng đang chủ trì thực hiện một dự án tăng cường năng lực nghiên cứu cho khoa Điện – Điện tử trị giá 8,9 tỷ đồng, thực hiện tốt 2 dự án sản xuất thử nghiệm của sở KHCN Tp HCM, được Bộ Công thương giao thực hiện đề tài NCKH trị giá 3,85 tỷ đồng trong thời gian 2013 – 2014 (khoa CKM), 2 dự án Nafotech (Khoa KHCB), SV của trường đạt nhiều giải cao trong NCKH.

      Về công tác quan hệ quốc tế: Tiếp tục tham gia dự án HEEAP và VULLI. Trường tiếp tục duy trì và mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác nước ngoài tiềm năng là Hàn Quốc, củng cố mối quan hệ hợp tác với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, Tổng lãnh sự Hoa Kỳ, thiếp lập quan hệ hợp tác mới với Belarus…, năm học qua Trường đã tiếp đón 45 đoàn vào và tổ chức 5 đoàn ra nhằm tăng cường quan hệ quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và NCKH; tổ chức thành công Hội nghị quốc tế “Công nghệ xanh và phát triển bền vững”, Hội nghị khoa học Công nghệ In khu vực châu Á lần thứ 4. Phối hợp với trường ĐH CQ University (Australia) đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế 2013 với chủ đề: Enhancing Global Engineering and Technology Education: Meeting the Future.

      Về cơ sở vật chất: Trường đã tôn tạo toàn bộ khuôn viên trường; tiếp tục xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên, Trường đã xây mới KTX D với diện tích sàn xây dựng 14.463 m2, kết cấu 9 tầng có sức chứa khoảng 1.776 sinh viên; đấu thầu thành công và đưa vào sử dụng 5 dự án 2012 đầu tư trang thiết bị phục vụ giảng dạy và NCKH: trang thiết bị PTN và thực hành In kỹ thuật số, trang thiết bị PTN tự động hóa công nghệ cao robotics, …

      Công tác tài chính của trường đã quản lý tốt các nguồn thu, điều chỉnh kịp thời quy chế chi tiêu nội bộ, không xảy ra tiêu cực. Đời sống CBVC được nâng cao, thu nhập bình quân của CBVC năm 2012 đạt 9,5 triệu (so với mức bình quân 6.0tr của các trường ĐH khác, tăng 13% so với năm 2011, là một trong những trường có thu nhập bình quân đầu người cao nhất khu vực TP HCM.

      Công tác đoàn thể giữ vững thành tích đã đạt được. Năm học 2012 - 2013: Đòan Thanh niên trường nhận danh hiệu xuất sắc, Công đoàn Trường được công nhận tập thể "Vững mạnh xuất sắc". Đảng bộ nhà trường đã được công nhận là “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”.

      Chúng ta vui mừng và tự hào về thành tích mà trường ta đã đạt được.

      Quý vị đại biểu, quý thầy cô, CBVC và các em HSSV thân mến!

      Như chúng ta đã biết, sang hôm qua 9/10/2013, HN BCH TW lần thứ 8 đã thông qua đề án “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kinh kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đây là thời khắc rất quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của nền giáo dục VN, đặc biệt là giáo dục đại học trong những năm sắp tới. Hòa cùng tinh thần thực hiện NQ 8, cùng với các khó khăn và thách thức to lớn, sự cạnh tranh khốc liệt trong GDĐH tòan cầu, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM tiến bước vào giai đọan 2013-2018 với phương châm: “Phát triển tòan diện, bền vững và hội nhập quốc tế”. đến năm 2018, Trường ĐHSPKT TP HCM sẽ trở thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, có uy tín, ngang tầm với các trường đại học lớn trong nước, tiếp cận, hòa nhập với các trường đại học trong khu vực và thế giới. Trường là 1 trong 10 trường đứng đầu Việt Nam, nằm trong top trường đứng đầu khu vực Đông Nam Á theo các chỉ số đánh giá.

      Chúng ta sẽ xây dựng nhà trường dựa trên 3 mô hình “kết hợp-hybrid”: Kết hợp nhuần nhuyễn và phát huy thế mạnh giữa kỹ thuật, công nghệ và sư phạm. Trường hiện nay là trường ĐH dẫn đầu hướng ứng dụng nghề nghiệp nhưng sẽ vươn lên tầm cao theo hướng nghiên cứu ở một số ngành mũi nhọn trong tương lai không xa. Với mô hình quản lý sẽ kết hợp phong cách quản lý của trường ĐH và doanh nghiệp.

      Đề án xây dựng Trường giai đoạn 2013 – 2018 với 7 chương trình hành động khởi đầu từ năm học 2013 – 2014 với chủ đề: “Phát triển toàn diện, bền vững và hội nhập quốc tế”, tôi xin đưa ra các nhiệm vụ chính của Trường như sau: 

      Về cơ cấu, tổ chức:
      Xây dựng đề án cơ cấu tổ chức nhà trường với các chức năng nhiệm vụ và chuẩn cụ thể cho từng vị trí lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới. Thành lập Viện Nghiên cứu và Đào tạo SPKT. Thành lập Trung tâm nghiên cứu đào tạo và ứng dụng năng lượng tái tạo. Chuyển Phòng QLCL thành phòng Phòng đảm bảo chất lượng với việc mở rộng chức năng phục vụ mục tiêu kiểm định chương trình đào tạo. Thành lập Trung tâm dịch vụ SV. Thành lập Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Việt – Nhật. Chấn chỉnh lại nề nếp, kỷ luật lao động. Xây dựng chiến lược phát triển đội ngũ trong giai đọan mới.

      Về đào tạo và đảm bảo chất lượng: 
      Áp dụng triệt để  CNTT trong đào tạo: Tận dụng tối đa cổng công nghệ thông tin trong các hoạt động quản lý đào tạo; công bố các chương trình đào tạo, đề cương chi tiết các học phần, các tài liệu GD&HT lên cổng TT; bắt đầu phát triển online và mobile learning (kết hợp với dự án do Pearson Education Learning Management System tài trợ trong chương trình HEEAP 2.0); …

      Thực hiện các giải pháp quản lý chất lượng toàn diện: gia nhập AUN và CDIO; Rà soát và điều chỉnh các qui trình quản lý đào tạo theo hướng hội nhập khu vực và thế giới; Tăng cường sự đáp ứng của các chương trình đào tạo và tổ chức đào tạo theo tiếp cận CDIO; xúc tiến tìm hiểu và từng bước thực hiện đào tạo theo các tiểu chuẩn kiểm định chất lượng các CTĐT theo các tiêu chuẩn kiểm định CL khu vực và thế giới (ABET, AUN,…); Xây dựng hệ thống trợ lý giảng dạy TA; Củng cố và chuẩn hóa chất lượng đào tạo thạc sỹ; …

      Tăng cường các hoạt động chuyên môn: Tiếp tục và mở rộng việc bồi dưỡng giảng viên để thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học, đa dạng hóa phương pháp kiểm tra đánh giá; Đưa ra các giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh cho CBVC và SV; Nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cho cán bộ giảng dạy để đảm đương các lớp bồi dưỡng ngắn hạn. Tăng cường hoạt động học thuật của các khoa, bộ môn; …

      Mở thêm các ngành đào tạo Tiến sỹ (3) và Thạc sỹ (4): SPKT, CKĐ, Điện tử

      Công tác SV, quan hệ doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu

      Tận dụng mạng xã hội trong công tác tư vấn tuyển sinh. Vận động SV đổi mới phương pháp học tập. Mở rộng các sân chơi học thuật và môi trường nghiên cứu cho SV (tạo ra các không gian kỹ thuật như Open Lab…Khảo sát trình độ tiếng Anh của SV tốt nghiệp và đặt ra yêu cầu chuẩn tiếng Anh cần thiết đối với SV tốt nghiệp. Thiết lập mối quan hệ chiến lược và bền vững với các công ty, doanh nghiệp để đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển. Ứng dụng CNTT để quảng bá sứ mệnh và thương hiệu. 

      NCKH và QHQT

      Tham gia các đề tài lớn về NCKH trong các lĩnh vực công nghệ cao, có mục tiêu bền vững và ứng dụng thực tế. Bắt đầu hợp tác NCKH với các trường hoặc các tổ chức nghiên cứu ở nước ngòai. Mở rộng các chương trình liên kết đào đào tạo quốc tế đặc biệt ở bậc sau đại học. Xây dựng đề án đào tạo và bồi dưỡng GV cho Lào. Tiếp tục thực hiện các dự án đã ký với RCP – Regional Cooperation Platform (GIZ), VULII, HEAP 2.0. Thực hiện dự án với HEEAP (nhóm 3). Thực hiện dự án với Phần Lan.

      Quản trị và quản lý dự án và cơ sở vật chất:
      Đưa vào họat động: Ký túc xá D, Nhà thí nghiệm Công trình – Cơ học. Sửa lại cổng chính (thêm tiếng Anh), mở thêm cổng đường Lê Văn Chí, Cải tạo cảnh quan trước tòa nhà TT. Tổ chức, sắp xếp lại tòa nhà Trung tâm. Sử chữa hội trường lớn và khoa CKM. Thiết kế Trung tâm thông tin tư liệu. Thiết kế và xây dựng Siêu thị SV 2, Thúc đẩy đầu tư cho dự án Ký túc xá mới. Xây dựng phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo. Thực hiện đề án tiết kiệm năng lượng.

      Về tài chính 
     Xây dựng và triển khai chiến lược khai thác nội lực để tăng nguồn thu từ NCKH, chuyển giao công nghệ, dịch vụ,  đào tạo ngắn hạn, tiết kiệm. Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và thiết bị tại trường. Chính sách tài chính sẽ theo hướng gắn kết việc thúc đẩy hoạt động chuyên môn và phân phối thu nhập công bằng hơn cho CBVC thông qua việc chi trả phúc lợi theo chỉ số năng lực thực hiện KPI (key performance index). Tăng thu nhập cho CBVC ít nhất 10%.

      Các em tân sinh viên thân mến!
     Năm học 2013 - 2014, Trường ta đón nhận 4.175 tân sinh viên. Thay mặt giảng CBVC, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi đầy khó khăn và bước vào mái trường Sư phạm Kỹ thuật. Các em có quyền tự hào khi trở thành SVcủa một trong những ngôi trường Đại học kỹ thuật hàng đầu VN, một trường với bề dày lịch sử 51 năm xây dựng và phát triển. Hơn 50 năm qua, biết bao thế hệ giảng viên, cựu sinh viên đã không ngừng cố gắng vươn lên gầy dựng nên một thương hiệu SPKT nổi danh trong và ngòai nước. Nói đến ĐH SPKT là nói đến ngôi trường của chất lượng đào tạo, tỷ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp thuộc lọai cao nhât nước. Đây mới chỉ là bước đầu, để đi được hết con đường mà mình mơ ước thì các em còn phải vượt qua nhiều thử thách. Các em phải làm quen với cuộc sống tự lập khi xa nhà, phải thích nghi với môi trường đại học với việc tự học là chính, phải học tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết của cuộc sống. Đặc biệt, trong thời kỳ kinh tế  hội nhập, các em phải tự trao dồi và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ thật tốt thì sau này mới có thể tiến xa và thành công. Tuy nhiên, với sức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, tôi tin các em sẽ vượt qua những khó khăn trên và vươn tới những ước mơ của mình. Tôi tin rằng, các em sẽ là những kỹ sư, cử nhân có tài lẫn đức trong tương lai. 

      Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô, CBVC và các em HSSV!
      Trường ĐH SPKT TPHCM có được những thành công như ngày hôm nay một phần không nhỏ cũng nhờ vào sự quan tâm và nhiệt tình hỗ trợ của các cơ quan chính quyền, thông tấn báo chí, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như quý phụ huynh và bao thế hệ cựu sinh viên Trường. Thay mặt toàn thể Trường, tôi xin chân thành cảm ơn và mong rằng Trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ ấy trong tương lai. Tôi cũng xin cảm ơn sự tận tụy, yêu nghề của quý thầy cô, người đã đóng góp quyết định cho các thành tích vang dội và thương hiệu nổi tiếng của trường ta trong những năm qua.

      Hôm nay, trong không khí rộn ràng, phấn khởi này, thay mặt lãnh đạo trường, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2013 – 2014. 

      Trong dịp này, chúng ta cũng nhiệt liệt chúc mừng 3 thầy Phó Hiệu trưởng, đã nhận được sự tín nhiệm của tập thể CBVC trong trường, Đảng ủy các cấp, BCS Đảng Bộ GD & ĐT và Bộ trưởng. Lần đầu tiên trong lịch sử trường ta, các thầy trong BGH đều có học vị TS trở lên và trình độ ngọai ngữ thông thạo. Trong thời gian qua, tôi cũng đã ký quyết định bổ nhiệm các trưởng phòng, trưởng khoa mới. Tôi tin rằng thế hệ lãnh đạo mới, trẻ trung, tài năng và đầy nhiệt huyết sẽ góp phần đưa trường ta tiến lên phía trước, trở thành một trong những trường trường đại học hàng đầu ở VN và khu vực.

      Tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng, đồng tâm hiệp lực và cộng tác của tất cả giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên. Nhà Trường, với sự giúp đỡ của Bộ GD-ĐT và các cấp chính quyền, chúng ta chắc chắn sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014 với việc phát triển nhanh và bền vững, giữ vững thương hiệu hàng đầu VN về đào tạo theo hướng công nghệ và giáo viên kỹ thuật, từng bước chuyển dần sang định hướng nghiên cứu trong một số lĩnh vực, từng bước hội nhập khu vực và quốc tế..

      Một lần nữa xin kính chúc sức khỏe các vị khách quý, chúc các thầy cô giáo và các em sinh viên bước vào năm học mới với nhiệt huyết, động lực và quyết tâm cao để đạt được kết quả tốt.
      Xin thành thật cảm ơn.
                                                                                   Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
                                                                                   NGƯT.PGS.TS Đỗ Văn Dũng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết