Cuốn sách về gia đình giới trẻ nên đọc mùa Vu Lan

2018-08-29 09:03:50
| Ban Biên tập
Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?
“Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?” là tựa đề một cuốn sách viết về tình cảm gia đình thiêng liêng và bình dị, đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Vừa qua, tại Hà Nội và TP.HCM, Sống - thương hiệu sách tác giả Việt của Alphabook - tổ chức đêm trà đàm với chủ đề “Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?”, xoay quanh những câu chuyện về gia đình.

Cuon sach ve gia dinh gioi tre nen doc mua Vu Lan hinh anh 1
Tác giả Võ Thu Hương (bên phải) chia sẻ về cuốn sách của mình.

Tại TP.HCM, sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia, cùng chia sẻ cảm xúc về công ơn cha mẹ, tấm lòng hiếu nghĩa của con cái trong những ngày Vu Lan và giao lưu với nhà văn Võ Thu Hương - tác giả của cuốn Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?.

Tham dự sự kiện, Đại Đức Thích Hạnh Tuệ chia sẻ: "Cuốn sách Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa? viết về những điều bình dị, những câu chuyện về tình cảm thiêng liêng gia đình. Sách giúp các bạn trẻ có dịp ngẫm lại mình, biết cách làm thế nào để gần gũi, chia sẻ nhiều hơn với cha mẹ".

Cuon sach ve gia dinh gioi tre nen doc mua Vu Lan hinh anh 2
Cuốn sách Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa? lay động trái tim nhiều bạn trẻ.

“Khi đọc Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa?, tôi nhìn thấy mình trong đó. Tôi nhớ người cha đã mất vì bệnh tật của mình và hối hận khi không thể ở bên cha nhiều hơn những ngày cuối đời", bạn đọc Nguyễn Thu Thủy chia sẻ.

Bằng giọng văn trong sáng, phảng phất nét u hoài, cuốn sách cho độc giả thấy được tình yêu gia đình, những góc khuất mà các bạn trẻ đang bỏ quên.


Tác giả bài viết: Nhà văn Võ Thu Hương
Nguồn tin: Hải Long
Từ khóa:

bao giờ bố mẹ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết