Đ/c Võ Trung An đắc cử chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ VII (2013 -2015)

Thứ hai - 30/09/2013 03:22 | xuanhieu
Lãnh đạo trường, HSV TP tặng hoa chúc mừng BCH Hội sinh viên trường nhiệm kỳ VII (2013 -2015)

Ngày 29/09/2013, tại phòng họp 2 (A1-602, tòa nhà trung tâm) Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh tổ chức đại hội đại biểu hội sinh viên trường nhiệm kỳ VII (2013 -2015)
Đến tham dự đại hội, có đồng chí Phạm Kiều Hưng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP; PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Ủy viên thường vụ Đảng bộ khối các trưởng ĐH-CĐ-TCCN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Ngọc Phương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, TS. Lâm Mai Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Văn Học - Phó phòng Công tác học sinh - sinh viên; đồng chí Nguyễn Lâm Toàn - Bí thư Đoàn trường; các đồng chí là chi ủy các khoa/TT; đại diện ban thư ký Hội sinh viên các trường trên địa bàn thành phố và 195 đại biểu đại diện cho hơn 18.000 hội viên, sinh viên trường tham dự.

Đến tham dự và phát biểu tại đại hội, TS.Lâm Mai Long đề cao vai trò của Hội sinh viên trong việc cùng nhà trường thực hiện chuẩn đầu ra của nhà trường, thầy chỉ đạo Hội sinh viên tập trung 05 giải pháp trong việc xây dựng danh hiệu sinh viên 05 tốt gắng với chuẩn đầu ra của sinh viên trường... PGS.TS Đỗ Văn Dũng tâm huyết chỉ đạo Hội sinh viên thực hiện các nhóm giải pháp tăng cường hỗ trợ sinh viên, thầy khuyến khích sinh viên phát huy ý tưởng sáng tạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chủ động hội nhập môi trường doanh nghiệp,...

Tại đại hội các đại biểu đã làm việc nghiêm túc, góp ý cho văn kiện đại hội Hội sinh viên trường, báo cáo tổng kết hội nghị giữa nhiệm kỳ của Hội sinh viên TP. Đại hội đã hiệp thương bầu 22 đồng chí vào Ban chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ VII (2013 -2015), Ban thư ký gồm 07 đồng chí, đồng chí Võ Trung An - sinh viên năm 04, khoa Cơ khí chế tạo máy đắc cử chủ tịch hội sinh viên trường nhiệm kỳ VII, 03 phó chủ tịch: Nguyễn Đoàn Xuân Trường, Phạm Thị Ánh Hoa, Giang Phi Hùng.
Tác giả bài viết: Thanh Phong