Đại học Sư phạm TPHCM có nữ hiệu trưởng đầu tiên

Thứ bảy - 11/08/2018 02:07 | Ban Biên tập
Chiều ngày 9/8, tại TPHCM, đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TPHCM cho Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng.
Theo đó, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, được giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tính đến thời điểm này, Tiến sĩ  Nguyễn Thị Minh Hồng là nữ hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng sinh năm 1971, quê Sóc Trăng. Trước khi được giữ chức vụ Hiệu trường Trường Đại học Sư phạm TPHCM, Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng được bổ nhiệm giữ chức Phó hiệu trưởng nhà trường từ năm 2013 và từ 7/2017 được giao nhiệm vụ Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Hiện nay, Trường Đại học Sư phạm TPHCM là một trong 14 trường Đại học trọng điểm Quốc gia và là 1 trong 2 trường Đại học Sư phạm lớn của cả nước.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng nhận quyết định giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Nguồn tin: Trang thông tin điện tử Đảng bộ Thành phố