KẾT NẠP ĐẢNG 12 CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH 2014

2014-08-11 04:39:17
| Nguyễn Thanh Phong
KẾT NẠP ĐẢNG 12 CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH 2014

KẾT NẠP ĐẢNG 12 CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH 2014

Sáng ngày 10/8/2014, Chi bộ Sinh viên 5 kết hợp với Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2014 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 12 chiến sỹ xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh 2014 tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố.
Đến dự lễ có Th.S Nguyễn Thị Phương Hoa, phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đồng chí Châu Minh Hòa, Phó ban kiểm tra Thành Đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Hiếu Hạnh, Phó Bí thư quận Đoàn 9, chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh quận 9; Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, chuyên trách Văn phòng Đảng ủy, Bí thư chi bộ Sinh viên 5; Đồng chí Trần Quang Sang phó trưởng phòng Thanh tra Giáo dục, đại diện Đoàn cán bộ công chức; Đồng chí Võ Trung An, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Chỉ huy phó chiến dịch Mùa hè xanh trường, cùng hơn 100 đồng chí là Đảng viên, cảm tình Đảng, chiến sĩ Mùa hè xanh của trường.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi bộ Sinh viên 5, thay mặt cho Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên, tặng hoa chúc mừng và tuyên dương 12 quần chúng đã có những thành tích xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh 2014 gồm: Lê Mỹ Duyên, Nguyễn Thế Bảo, Đặng Phúc Vinh, Nguyễn Xuân Bàng, Nguyễn Thị Kim Xuyến (sinh viên khoa Công nghệ Thông tin), Trần Trọng Bình, Bùi Châu Khang, Trần Thị Ngọc Trâm, Nguyễn Ngọc Thạch, Nguyễn Thanh Tân (sinh viên khoa Đào tạo Chất lượng cao), Nguyễn Thị Võ Thảo, Lê Thị Huệ (Sinh viên khoa Kinh tế).
 

“Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng”; và việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là mơ ước cao đẹp của lớp lớp thanh niên Việt Nam mấy mươi năm qua. Bởi, Đảng là tổ chức các mạng có sứ mệnh cao cả: đoàn kết và lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; ... đấu tranh xây dựng một xã hội tốt đẹp, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh. Vì thế có thể nói việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là một vinh dự lớn lao.Và ngày hôm nay có 12 thanh niên, sinh viên - 12 chiến sỹ tiêu biểu của Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay nhận được vinh dự này.

Như vậy Đảng bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã có thêm 12 người chiến sỹ Cộng sản trẻ; Đảng ta lại thêm phần sức mạnh. Trước hương hồn của các anh hùng liệt sĩ 12 đồng chí đã tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ nước và di ảnh Hồ chủ tịch. Giờ đây các đồng chí “Đã là con của mọi nhà/ Là em của vạn kiếp phôi pha/ Là anh của vạn đầu em nhỏ” ....”, hay nói theo Hồ chủ tịch thì các đồng giờ bắt đầu nhiệm vụ “đầy tớ nhân dân”


Trong những năm qua Đảng ủy nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng trong các chi bộ, quan tâm chỉ đạo Đoàn trường tăng cường công tác giới thiệu trong cán bộ, viên chức trẻ và sinh viên nhà trường. 12 quần chúng được kết nạp hôm nay là minh chứng cho sự quan tâm chỉ đạo đó của Đảng ủy trường. Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phương Hoa bài tỏ niềm tự hào và vui sướng khi Đảng ủy nhà trường kết nạp được những quần chúng ưu tú, bên cạnh đó cô cũng không quên nhắc nhở các đồng chí trong Chi bộ nói chung và 12 đồng chí vừa được kết nạp nói riêng phải ra sức phấn đấu, trở thành người Đảng viên gương mẫu.
Tác giả bài viết: Chi bộ SInh viên 5
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết