Hướng dẫn thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng cho Tân Sinh Viên khóa 2023

• 10/09/2023

Bước 1: Xin Chuyển sinh hoạt Đảng và nhận Hồ sơ đảng viên

Tân sinh viên là đảng viên chuẩn bị 2 loại giấy tờ sau:

Bản tự kiểm điểm: Đảng viên viết Bản tự kiểm điểm về ưu, khuyết điểm thực hiện nhiệm vụ đảng viên của năm trước và thời gian trước thời điểm chuyển sinh hoạt đảng, có nhận xét của cấp ủy cơ sở nơi giới thiệu đảng viên chuyển sinh hoạt đảng.

Bản photo Giấy thông báo trúng tuyển do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh cấp (không cần công chứng)

Và gửi cho Chi ủy nơi đang sinh hoạt đảng (Trường phổ thông hoặc địa phương) để được Giới thiệu sinh hoạt Đảng về Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Chi ủy sẽ viết Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng và hướng dẫn các bước tiếp theo để đảng viên nhận túi Hồ sơ Đảng viên (đã được niêm phong – đảng viên không tự ý mở hồ sơ).

Thông tin ghi Giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt đảng:

–  Đảng bộ cơ sở: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

– Đảng bộ cấp trên (tương đương cấp Quận, Huyện): Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh.

Bước 2: Gửi trực tiếp Hồ sơ đảng viên về cho Văn phòng Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM

Đảng viên trực tiếp cầm Hồ sơ Đảng viên (còn nguyên niêm phong) về:

Văn phòng Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM – ĐT: 028 38294535 (gặp Cô Hương) Địa chỉ: 48 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

1. Trường hợp quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày có Giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt của đảng viên, túi Hồ sơ Đảng viên mới về đến Văn phòng Đảng ủy Khối thì đảng viên phải liên hệ tổ chức đảng tại địa phương đề nghị cấp đổi giấy mới để đảm bảo các tiến độ về mốc thời gian theo quy định.
  2. Trên bìa Hồ sơ đảng viên, đảng viên ghi lại các thông tin liên lạc: Số điện thoại, email, mã số sinh viên, ngành học.

Trong quá trình thực hiện, nếu có điều gì chưa rõ, đảng viên liên hệ với Bộ phận Công tác Đảng của trường, qua email: vp_danguy@hcmute.edu.vn, ĐT: 096.115.9192 (Gặp Mr. Đức) để được hỗ trợ.

Chi tiết file hướng dẫn

VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY TRƯỜNG