ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM

Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

  • 29/02/2024
  • 0
  • 94 Views

Sáng nay 27/02/2024, Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị nhằm tổng kết những kết quả, thành tựu đạt được trong năm 2023 của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên trong toàn Đảng bộ Trường. Đồng thời, Hội nghị cũng là dịp để Đảng bộ kiểm điểm và chỉ ra nguyên nhân những tồn đọng, hạn chế từ đó đề ra biện pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt công tác, nhiệm vụ trong năm 2024, cũng như khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị trong năm 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM có đồng chí Đinh Thị Thảo Trang – Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân – Ủy viên Ban chấp hành – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, đồng chí Dương Quang Chí – Ủy viên Ban chấp hành – Chánh văn phòng Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có TS. Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Long Giang – Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường và toàn thể các đồng chí là Đảng viên của Đảng bộ Trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Hiền – Bí thư Đảng ủy đã thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Trương Thị Hiền báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Theo đó, những chỉ tiêu đã hoàn thành theo Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025:

Một số chỉ tiêu trọng tâm Đảng bộ Trường đề ra trong năm 2024: Đảng bộ Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% lãnh đạo đơn vị hoàn thành trung cấp lý luận chính trị hành chính; Vận động 90 tỷ tài trợ trang thiết bị và học bổng; Khoa có quản lý sinh viên tổ chức ít nhất 05 sân chơi học thuật cho sinh viên mỗi năm; Đầu tư 200 tỷ cải thiện cơ sở vật chất Trường; Kết nạp mới 60 đảng viên; Khắc phục 60% số lượng hồ sơ chuyển sinh hoạt cho đảng viên đã nghỉ hưu, tốt nghiệp ra Trường nhưng chưa được chuyển theo quy định; Giải quyết 100% hồ sơ chuyển sinh hoạt đến chưa được Đảng ủy Khối tiếp nhận.

Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang – Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM ghi nhận và chúc mừng những kết quả đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM trong năm 2023. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, đại diện Ban thường vụ Đảng ủy Khối cũng đưa ra những đề nghị nhằm định hướng Đảng ủy trường cố gắng hoàn thành những chỉ tiêu đặt ra của nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đinh Thị Thảo Trang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Để đạt được những kết quả và thành tích trong năm 2023 của Đảng bộ Trường, không thể thiếu sự đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của các cá nhân, tập thể các chi bộ trực thuộc. Để khuyến khích và tạo động lực tiếp tục phát triển trong năm 2024, Đảng ủy Trường quyết định trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 61 cá nhân, 05 tập thể (Chi bộ 06 – Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Chi bộ 07 – Phòng Tuyển sinh & Công tác Sinh viên và Phòng Truyền thông, Chi bộ 08 – Khoa Điện – Điện tử, Chi bộ 26 – Thư viện – Trạm Y tế, Chi bộ 30 – Sinh viên 6) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.


Đảng ủy Trường khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Tin: Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *